Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể lấy những thông tin cá nhân, doanh nghiệp bao gồm: Danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại nhà, điện thoại di động, số fax, chi tiết thanh toán, thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh .. theo biểu mẫu trên giao diện website mà chúng tôi cung cấp cho thành viên sử dung .. để đăng tải trên website nhằm quảng cáo tuyển dụng tới các ứng viên.
 • Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản; xác minh và thực hiện những giao dịch tài chính liên quan.
 • Nếu bạn chọn cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN thông tin cá nhân, bạn đã bằng lòng với việc chuyển tiếp và lưu trữ những thông tin đó trên máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.
 • Các Thông Tin Có Thể Nhận Dạng Cá Nhân Nào Được Thu Thập Từ Bạn

Ngay khi bạn đăng ký, bạn không còn vô danh với Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN nữa, bạn có tên truy cập và có thể khai thác đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Một số thông tin quan trọng để nhận dạng:

 • Địa chỉ email
 • Mã số đăng ký kinh doanh doanh nghiệp

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Bằng việc cung cấp thông tin của mình, bạn đồng ý để Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, các công ty liên kết, đơn vị trực thuộc và các thành viên trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM có thể sử dụng thông tin của bạn, dù đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tập hợp hay kỹ thuật, đều nhằm mục đích điều hành và cải tiến Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của Vieclammoi.vn.
 • Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.

 

4.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Người dùng truy cập vào Sàn giao dịch TMĐT vieclammoi.vn.
 • Công ty CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM – Doanh nghiệp chủ quản Sàn giao dịch TMĐT vieclammoi.vn.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Khi có yêu cầu cung cấp thông tin)

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
 • Địa chỉ: P7 nhà B1, tập thể Thủ Lệ 1, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Hotline: 0904188007 – Email: vieclammoi.dstd@gmail.com

 

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Bạn có thể hiệu chỉnh hoặc xoá hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào khi nào đăng nhập và nhấn vào menu “Nhà tuyển dụng “ . Tại đây bạn có thể sửa thông tin doanh nghiệp tại menu con” Đăng tuyển dụng” à đi tới phần nội dung: Thông tin doanh nghiệp.
 • Ngoài ra bạn có thể sửa thông tin về tài khoản : Họ & tên, Thư điện tử, mật khẩu tại menu “Tài khoản của tôi”
 • Nếu bạn là người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu, bạn có thể nhận lại nó bằng cách gửi email và dùng tính năng “Quên mật khẩu”. Nhấn phím trên bất kỳ trang đăng nhập nào để yêu cầu gửi mật khẩu của bạn cho bạn. Chú ý, thư khôi phục mật khẩu có thể bị tự động vào hòm thư rác hoặc spam. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bằng việc gửi email kết hợp cùng một số thủ tục xác minh. Bạn nên nhớ khi bạn bị mất địa chỉ email đã đăng ký đồng nghĩa với việc bạn có thể mất tài khoản đăng ký trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN
 • Tài khoản Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN của bạn có thể bị xoá, nhưng làm như vậy sẽ dẫn đến việc không thể truy nhập đến bất kỳ tính năng nào đòi hỏi đăng nhập. Chúng tôi sẽ hoặc có thể giữ một bản sao lưu trữ về tài khoản của bạn song không thể truy nhập trên Internet.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có biện pháp kĩ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép và bất hợp pháp đến thông tin cá nhân của bạn, hoặc các mất mát, phá hủy và thiệt hại tình cờ đến thông tin. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN dùng tường lửa trên các máy chủ. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không lấy thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Mặc dù Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không thể đảm bảo an toàn 100%, hacker cũng khó có thể giải mã dữ liệu của bạn. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN duy trì bảo vệ vật lý, điện tử, thủ tục gắn liền với việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại v.v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN phải được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của VIECLAMMOI.VN bằng tài khoản email đăng ký thành viên tại:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
 • Địa chỉ: P7 nhà B1, tập thể Thủ Lệ 1, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Đại diện pháp luật: Trần Mạnh Tiến
 • Điện thoại: 0904188007Email: vieclammoi.dstd@gmail.com

Hoặc vào mục Liên hệ ở cuối trang chủ

Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN đồng ý rằng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ giải quyết theo pháp luật bất kỳ khiếu nại hoặc tranh cãi ngoài Quy chế này hoặc các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN phù hợp với một trong những phần phụ lục bên dưới hoặc như Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN và Thành viên đồng ý bằng văn bản. Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN khuyến khích Thành viên trước tiên hãy liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN để tìm được giải pháp phù hợp. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, thay thế cho kiện tụng.

Giới thiệu

Trả lời