Chính sách & Điều khoản

I . QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 • Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT Vieclammoi.vn! Trước khi sử dụng trang web Vieclammoi.vn gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT Vieclammoi.vn và người sử dụng.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclammoi.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực sau khi được đăng trên trang web tối thiểu 5 ngày làm việc (Không tính ngày nghỉ, ngày lễ). Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Trang web, theo Điều kiện và Điều khoản đã đề ra, cho mục đích mua sắm những sản phẩm cá nhân được bán trên Trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều kiện và Điều khoản này, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ hủy giấy phép này của Thành viên mà không cần báo trước. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm của Vieclammoi.vn và thông tin tuyển dụng của thành viên. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

 

II. CƠ CHẾ & QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 • Cơ chế & quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, Thành viên và Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN đồng ý rằng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ giải quyết theo pháp luật bất kỳ khiếu nại hoặc tranh cãi ngoài Quy chế này hoặc các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN phù hợp với một trong những phần phụ lục bên dưới hoặc như Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN và Thành viên đồng ý bằng văn bản. Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN khuyến khích Thành viên trước tiên hãy liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN để tìm được giải pháp phù hợp. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, thay thế cho kiện tụng.

 

 • Các bước giải quyết tranh chấp:

B1: Bộ phận chăm sóc khách hàng của vieclammoi.vn sẽ tiếp cận các khiếu nại của thành viên. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông báo thời gian giải quyết khiếu nại & trả lời bằng email hoặc văn bản.

B2: Bộ phận chăm sóc khách hàng đối chiếu nội dung khiếu nại với quy chế đăng tin & hợp đồng dịch vụ (nếu có) để xác định trách nhiệm & quyền lợi liên quan trong nội dung khiếu nại.

B3. Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho bộ phận liên quan để thực hiện (Kế toán, ban giám đốc. Kỹ thuật). Thông báo cho người khiếu nại biết kết quả giải quyết.

B4. Theo dõi và giải quyết khiếu nại tiếp nếu chưa có sự thỏa mãn từ người khiếu nại. Nếu vụ việc không tự thỏa thuận được với người khiếu nại sẽ chuyển hồ sơ sang bộ phận pháp lý. Nếu cần thiết có thể đưa ra cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

 • Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN phải được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của VIECLAMMOI.VN tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: P7 nhà B1, tập thể Thủ Lệ 1, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Đại diện pháp luật: Trần Mạnh Tiến

Điện thoại: 0904188007 – Email: vieclammoi.dstd@gmail.com

 

III. CHÍNH SÁCH  BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Thành viên của mình thông qua wesite của Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN.
 • Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
 • Thành viên hiểu và đồng ý rằng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể tiết lộ cho bên thứ ba, bằng một cơ sở nặc danh, một vài thông tin kết hợp chứa trong đơn xin việc đăng ký của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba tên, địa chỉ, địa chỉ email hay số điện thoại của bạn mà không có sự đồng ý ưu tiên của bạn, ngoại trừ sự cần thiết nhất định hay thích hợp để tuân theo những luật pháp hiện hành hay trong những tiến trình hợp pháp nơi những thông tin như thế là thích hợp.
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba cho mục đích tiếp thị mà không có sự cho phép của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sử dụng thông tin của Thành viên như mô tả trong mục Chính sách bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN xem bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng như một nguyên tắc cộng đồng rất quan trọng. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN lưu trữ và xử lý thông tin của Thành viên trên máy tính được bảo vệ về vật lý cũng như các thiết bị an ninh công nghệ. Thành viên có thể truy cập và sửa đổi các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN và chọn không nhận những thông tin liên lạc nhất định bằng cách đăng kí vào tài khoản của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sử dụng bên thứ ba để xác minh và xác nhận nguyên tắc bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Để xem được đầy đủ về cách Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên, xin hãy xem mục Chính sách bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Nếu Thành viên phản đối thông tin của Thành viên được chuyển giao hoặc sử dụng theo cách này xin vui lòng không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.
 • Thành viên được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN được cung cấp trên website này.
 • Sàn TMĐT VIECLAMMOI.VN đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sử dụng để bảo mật thông tin của Thành viên.

1. Mục dích và phạm vi thu thập thông tin

 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể lấy những thông tin cá nhân bao gồm danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại nhà, điện thoại di động, số fax, chi tiết thanh toán (Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không chỉ lấy giới hạn trong những thông tin trên mà có thể lấy thêm những thông tin khác).
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để, cung cấp cho bạn các dịch vụ và thông tin thông qua trang web, cùng những điều khác bạn yêu cầu. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản; xác minh và thực hiện những giao dịch tài chính liên quan; kiểm tra việc tải về tài liệu từ trang web của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN; cải tiến giao diện và/hoặc nội dung của các trang trên trang web và tùy chỉnh chúng cho người sử dụng; nhận ra những người truy cập trang web; gửi bạn những thông tin Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN nghĩ sẽ hữu ích cho bạn hoặc bạn yêu cầu từ Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, bao gồm những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN nếu bạn không từ chối liên lạc vì những mục đích này. Khi nhận được sự đồng ý của bạn, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ liên hệ với bạn bằng email với những chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khác. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin quảng cáo của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, bạn có thể từ chối bất kỳ lúc nào.
 • Nếu bạn chọn cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN thông tin cá nhân, bạn đã bằng lòng với việc chuyển tiếp và lưu trữ những thông tin đó trên máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.

 

Các Thông Tin Có Thể Nhận Dạng Cá Nhân Nào Được Thu Thập Từ Bạn

 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN thu thập thông tin theo một số cách từ các mục khác nhau trên website của mình. Một số thông tin cá nhân được tập hợp lại khi bạn đăng ký. Trong khi đăng ký, chúng tôi hỏi tên và địa chỉ email của bạn. Hệ thống cũng có thể hỏi địa chỉ đường phố, thành phố, bang/tỉnh, mã vùng/bưu điện, quốc gia, số điện thoại, thông tin thanh toán và địa chỉ máy (URL) của website của bạn, mặc dù chỉ những trường được đánh dấu sao * trên phần đăng ký mới là thông tin bắt buộc. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cũng thu thập hoặc có thể thu thập thông tin nhân khẩu học không chỉ từ riêng bạn như tuổi tác, ưu tiên, giới tính, các mối quan tâm và sở thích. Đôi khi chúng tôi thu thập hoặc có thể thu thập một kết hợp của hai kiểu thông tin. Ngay khi bạn đăng ký, bạn không còn vô danh với Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN nữa, bạn có tên truy cập và có thể khai thác đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.
 • Ngoài thông tin đăng ký, đôi khi chúng tôi có thể hỏi bạn thông tin cá nhân bao gồm (nhưng không hạn chế) khi bạn đặt đăng quảng cáo tuyển dụng hoặc khai thác các tính năng khác của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Nếu bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể giữ một bản ghi nhớ về sự liên lạc này.
 • Mỗi trang trong phạm vi Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này.

Cookies Là Gì Và Cách Chúng Được Sử Dụng

 • Là một phần của việc đưa ra và cung cấp các dịch vụ cá nhân và theo yêu cầu Thành viên, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể dùng các cookie để lưu và đôi khi theo dõi thông tin về bạn. Cookie là một lượng nhỏ dữ liệu được gửi tới trình duyệt của bạn từ máy chủ web và được lưu trên đĩa cứng máy tính của bạn. Một vài tính năng của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN đòi hỏi bạn chấp nhận các cookie mới có thể sử dụng được. (xem mục “Bạn có những lựa chọn nào khi thu thập, sử dụng và phân phối thông tin của bạn” để có thông tin chi tiết hơn về các cookie).

Nói chung, chúng tôi dùng các cookie cho các mục đích sau đây:

 • Nhận dạng và gắn nhãn cho tất cả các công việc “mới” từ lần cuối cùng của bạn ghé thăm website
 • Lưu theo yêu cầu hoặc vĩnh viễn tên truy cập và mật khẩu lên máy của bạn để bạn không phải nhập lại mỗi lần ghé thăm website của chúng tôi
 • Cho phép bạn “kiểm tra danh sách” các công việc mà bạn muốn đánh dấu để giữ lại và xem sau này
 • Các mạng quảng cáo của các công ty đăng việc trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cũng có thể dùng các cookie của riêng họ.
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cũng sẽ tập hợp và có thể tập hợp thông tin nào đó về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN của bạn, chẳng hạn những khu vực bạn ghé thăm và những dịch vụ bạn truy nhập. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cũng có thể thu thập những thông tin về phần cứng, phần mềm trên máy tính của bạn. Thông tin này có thể bao gồm những không hạn chế địa chỉ IP, kiểu trình duyệt, tên miền, các mục bạn truy nhập và các địa chỉ website tham chiếu.

 

2 . Phạm vi sử dụng thông tin

 • Bằng việc cung cấp thông tin của mình, bạn đồng ý để Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, các công ty liên kết, đơn vị trực thuộc và các thành viên trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM có thể sử dụng thông tin của bạn, dù đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tập hợp hay kỹ thuật, đều nhằm mục đích điều hành và cải tiến Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của Vieclammoi.vn. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn. Ngoài ra, vào lúc đăng ký, bạn có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mãi bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN liên quan đến những chủ đề mà bạn có thể đặc biệt quan tâm.
 • Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

 

 Ai Đang Thu Thập Thông Tin Của Bạn

 • Khi được hỏi về các thông tin cá nhân trên website tuyển dụng của Vieclammoi.vn, có nghĩa là bạn đang chia sẻ thông tin đó với riêng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, trừ phi có thông báo cụ thể khác. Tuy nhiên, một số hoạt động do đặc trưng của chúng, sẽ dẫn đến việc thông tin cá nhân của bạn được tiết lộ cho những người sử dụng khác của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN biết. Ví dụ, khi bạn điền thông tin cá nhân lên bản đăng quảng cáo tuyển dụng, thông tin này nói chung sẽ được gộp trong công việc của bạn, trừ phi có thông báo cụ thể khác.

 

 Thông Tin Của Bạn Có Thể Chia Sẻ Với Ai

 • Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, cũng như thông tin cá nhân và nhân khẩu học kết hợp, hoặc thông tin về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ năm mục sau đây.
 • Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba khi đăng ký một tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác với mục đích gửi email cho bạn hay liên lạc với bạn theo cách khác. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho Thành viên. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, hoặc các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng
 • Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, trong tình huống CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM trở thành đối tượng của một vụ khởi kiện phá sản, dù tự nguyện hay miễn cưỡng, thì CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM hay người được uỷ thác có thể bán, cho phép hoặc tiết lộ thông tin như vậy theo cách khác trong quá trình chuyển giao được toà án về phá sản đồng ý.
 • Chúng tôi có thể dùng tên bạn, tên hay logo của công ty bạn, hay thông tin khác về hoặc từ các quảng cáo tuyển dụng hoặc tài khoản xem hồ sơ ứng viên của bạn cho bất kỳ hay tất cả các mục đích tiếp thị của CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM (hay Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN). Ví dụ, các tên hay logo công ty có thể được dùng trong quảng cáo trên báo, thư gửi trực tiếp, phương tiện bán hàng, áp phích quảng cáo và các tài liệu khác liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN hay các tài sản khác của CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN cũng có thể chia sẻ thông tin vô danh về khách ghé thăm một trong các Web của công ty (ví dụ, số khách đến mục ‘Tìm việc’ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN) với các Thành viên, đối tác và bên thứ ba khác để họ có thể hiểu về các loại khách tới thăm website của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN và cách họ sử dụng site.
 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể hỗ trợ công nghệ, lưu trữ Web và các dịch vụ liên quan khác cho các công ty hàng đầu khác để thiết lập mục tuyển dụng trên website của họ (đôi khi được gọi là “khu vực tuyển dụng”). Thông tin cá nhân và/hoặc có tính nhân khẩu học do bạn cung cấp trong các khu vực tuyển dụng trở thành một phần của cơ sở dữ liệu của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, nhưng không ai có thể truy cập trừ bạn, CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM và công ty có liên quan mà không có sự đồng ý của bạn.
 • Thông tin được thu thập trên trang thuộc khu vực tuyển dụng, hoặc trên trang chia sẻ nhãn hiệu (như trang về một cuộc thi do Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN và công ty khác đồng tài trợ) có thể trở thành tài sản của công ty đó, hoặc của cả CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM và công ty đó. Trong ví dụ này, việc sử dụng thông tin như vậy của công ty kia có thể phụ thuộc vào chính sách bảo mật của công ty đó và, trong trường hợp bất kỳ nào, CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM không chịu trách nhiệm về việc công ty kia sử dụng thông tin cá nhân và nhân khẩu học của bạn.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: P7 nhà B1, tập thể Thủ Lệ 1, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội

Hotline: 0904188007 – Email: vieclammoi.dstd@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhận của mình

Những Lựa Chọn Dành Cho Bạn Khi Thu Thập, Sử Dụng Và Phân Phối Thông Tin Cá Nhân

 • Nếu bạn chọn không đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ không thể dùng phần lớn tính năng của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN.
 • Bạn cũng có các lựa chọn liên quan tới các cookie. Bằng cách thay đổi các ưu tiên trình duyệt của mình, bạn có thể chọn chấp nhận tất cả các cookie, hay được thông báo khi một cookie được thiết lập, hoặc loại bỏ tất cả các cookie. Nếu bạn chọn loại bỏ tất cả các cookie, bạn sẽ không thể dùng các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có yêu cầu đăng ký sử dụng. Những dịch vụ này bao gồm việc nhận dạng các công việc mới đã được đăng lên từ lần ghé thăm cuối cùng, tự đăng nhập và tính năng kiểm tra danh sách. Bạn vẫn có thể dùng hầu hết các tính năng của website tuyển dụng Vieclammoi.vn ngay cả khi bạn không chấp nhận các cookie.

 

Bạn Có Thể Truy Nhập, Cập Nhật Và Xoá Thông Tin Của Bạn Như Thế Nào ?

 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện đảm bảo thông tin cá nhân của bạn là chính xác và cập nhật. Bạn có thể hiệu chỉnh hoặc xoá hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào khi nhấn vào liên kết “Tài khoản của tôi” hoặc vào hình ảnh do hệ thống cung cấp ngay khi bạn đăng nhập vào. Khi đăng nhập vào hệ thống trong một khoảng thời gian nào đó, dù bạn đang ở đâu trên website tuyển người Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN, thông tin của bạn sẽ được giữ nguyên cho đến khi bạn nhấn chuột vào liên kết “Thoát” là liên kết có thể truy nhập từ màn hình “Tài khoản của tôi”
 • Nếu bạn là người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu, bạn có thể nhận lại nó bằng cách gửi email và dùng tính năng “Quên mật khẩu”. Nhấn phím trên bất kỳ trang đăng nhập nào để yêu cầu gửi mật khẩu của bạn cho bạn. Chú ý, thư khôi phục mật khẩu có thể bị tự động vào hòm thư rác hoặc spam. Chúng tôi không thể cung cấp mật khẩu của bạn theo các cách khác.
 • Tài khoản Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN của bạn có thể bị xoá, nhưng làm như vậy sẽ dẫn đến việc không thể truy nhập đến bất kỳ tính năng nào đòi hỏi đăng nhập. Chúng tôi sẽ hoặc có thể giữ một bản sao lưu trữ về tài khoản của bạn song không thể truy nhập trên Internet.

 

Những Biện Pháp Phòng Ngừa An Toàn Chống Mất Mát, Lạm Dụng Hoặc Thay Đổi Thông Tin Của Bạn

 • Ngoài người quản trị Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN ra, bạn là người duy nhất được truy nhập đến thông tin cá nhân của mình. Đăng ký sử dụng của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy nhập trái phép.
 • Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua điện thoại hay qua email tự nguyện. Để bảo đảm an toàn, bạn có thể muốn ra khỏi mạng ngay khi sử dụng xong Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Điều này đảm bảo những người khác không thể truy nhập tới thông tin và thư từ cá nhân của bạn nếu bạn dùng chung máy tính với ai đó hoặc dùng máy tính ở nơi công cộng như thư viện hay quán cà phê Internet.
 • Đáng tiếc là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100{5d128c9dbd2ec8ed42ecf0248e90d2dcd91184bc7a4039e76b848516f293f4c0}. Do vậy, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, và bạn phải tự chịu rủi ro. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.
 • Nếu bạn lo lắng về dữ liệu, bạn có quyền yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân của bạn mà Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN đang nắm giữ hoặc xử lý. Bạn có quyền yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN chỉnh sửa những dữ liệu không chính xác một cách miễn phí. Bạn cũng có quyền yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN dừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

Cách Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN Bảo Vệ Đời Tư Của Trẻ Em.

 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN là website định hưỡng và sẽ có đối tượng độc giả lớn. Trẻ em sẽ phải xin phép bố mẹ trước khi gửi trực tuyến thông tin cá nhân tới ai đó. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không thể chia sẻ thông tin cá nhân về những người sử dụng dưới 13 tuổi với bên thứ ba. Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ không gửi bất kỳ email trực tiếp nào đề nghị người sử dụng thông báo họ dưới 13 tuổi.

 

Bạn Biết Gì Nữa Về Đời Tư Trực Tuyến Của Bạn

 • Hãy luôn nhớ rằng bất kỳ lúc nào bạn tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến, ví dụ qua công việc bạn đăng lên hay qua email, thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng, Tóm lại, nếu bạn gửi thông tin cá nhân trực tuyến có thể truy nhập công khai, bạn có thể nhận sẽ được những thông báo tự nguyện từ những đối tác khác.
 • Cuối cùng, bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật cho mật khẩu và/hoặc các thông tin tài khoản bất kỳ. Vì thế, xin hãy cẩn thận và có trách nhiệm khi nào bạn ở trên mạng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

 • Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có biện pháp kĩ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép và bất hợp pháp đến thông tin cá nhân của bạn, hoặc các mất mát, phá hủy và thiệt hại tình cờ đến thông tin. Khi Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN thu thập thông tin qua trang web, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN dùng tường lửa trên các máy chủ. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không lấy thông tin thẻ tín dụng của khách hàng. Mặc dù Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không thể đảm bảo an toàn 100{5d128c9dbd2ec8ed42ecf0248e90d2dcd91184bc7a4039e76b848516f293f4c0}, hacker cũng khó có thể giải mã dữ liệu của bạn. Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN duy trì bảo vệ vật lý, điện tử, thủ tục gắn liền với việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Quy trình bảo vệ của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN là Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN có thể thỉnh thoảng yêu cầu chứng minh nhân dạng trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn. Bạn có trách nhiệm bảo vệ khỏi truy cập trái phép vào mật khẩu và máy tính của bạn.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại v.v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT VIECLAMMOI.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 • Xin lỗi !  Không có danh sách khớp với tìm kiếm của bạn.
  • Vui lòng kiểm tra lại chính tả của từ khoá
  • Thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng thuật ngữ chung
  • Hãy thử điều chỉnh bộ lọc do bạn áp dụng