Hiện nay, dịch vụ cung ứng số lượng lớn lao động phổ thông  ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt, trong một số ngành nghề đặc thù như công nghiệp, xây dựng… việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông càng trở nên phổ biến. Nguồn nhân lực bổ sung từ bên ngoài giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ở đây, Cty CP Đầu tư số 1 Hải Dương (HD1)sau khi nhận nhiệm vụ tuyển dụng cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tuyển dụng và hỗ trợ đào tạo nhanh ra nguồn lao động trong thời gian ngắn nhất và đúng với những yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động đánh giá, kiểm tra chất lượng lại nguồn nhân lực do bên cung ứng đưa đến.

Ưu điểm khi dử dụng dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp

Linh động bổ sung lực lượng lao động

HD1 có dịch vụ cung ứng lao động phổ thông một cách linh hoạt. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào.

Cung ứng kịp thời nguồn nhân sự lúc cao điểm

Khi nguồn nhân lực của doanh nghiệp bị thiếu hụt, phòng nhân sự có thể sẽ mất đến vài tháng để bổ sung. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ sản xuất và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những lý do mà bạn nên chọn HD1.

Nguồn lao động mà MPHR cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự. Nhờ đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình hoàn thành, năng suất mà công ty đã đề ra.

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cũng giúp cho công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế, doanh nghiệp còn có thể thay thế nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào những vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, các công ty cũng thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Toàn bộ những thủ tục liên quan đến hợp đồng và phúc lợi cho nhân viên cũng sẽ được công ty cung ứng nhân lực giải quyết một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Tối ưu chi phí tuyển dụng và đào tạo

Bổ sung nguồn lực thông qua công ty cung ứng lao động phổ thông giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Quá trình tuyển dụng thông qua bên thứ ba giúp công ty bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Mọi vấn đề về quyền lợi của người lao động như: các khoản tiền bảo hiểm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, lương thưởng… sẽ được công ty cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm.

Hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư

HD1 hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề, có chuyên môn về một ngành nghề nhất định theo đúng yêu cầu của đối tác. Thời gian cung ứng lao động đảm bảo đúng theo hợp đồng cho thuê nhân lực. Nhờ đó,sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường cũng tăng lên theo đó.