CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỐ 1 HẢI DƯƠNG

Nguồn nhân lực luôn chưa bao giờ là vấn đề hết nóng đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và doanh nghiệp liên doanh nước ngoài nói chung. Nhiều doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tuyển dụng nguồn lao động cũng như đào tạo họ để cung cấp kịp thời cho hoạt động sản xuất của mình. Tuy nhiên, bạn không cần phải mất công làm điều đó nữa vì đã có dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp. Công ty Cổ Phần Đầu tư số 1 Hải Dương được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. … đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự sau cung cấp nguồn lao động lành nghề cho các doanh nghiệp đang cần lao động

Sứ mệnh:

Trở thành nhà cung cấp các giải pháp tốt nhất trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn:

Mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực.

Gía trị cốt lõi:

Tuyển dụng các ứng viên đủ điều kiện tham gia vào công việc phù hợp với năng lực của chính họ; Đảm bảo lợi ích tối đa cho người lao động và Doanh nghiệp/khách hàng; Duy trì quan hệ tốt đẹp và hài hòa giữa Công ty Cổ Phần Đầu tư số 1 Hải Dương và người lao động.

Với đối tác:

 • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác từ đó mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác;
 • Cung ứng nguồn lực, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng  phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác;
 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác;
 • Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội.

Với người lao động:

 • Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động;
 • Mang lại sự hạnh phúc và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn

Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

Hoạt động của Công ty như sau :

 • Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động;
 • Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm cho người sử dụng lao động cần tuyển lao động;
 • Tư vấn nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng;
 • Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; kỹ năng thi tuyển; tạo việc làm, tìm việc làm trong nước;
 • Tư vấn cho người sử dụng lao động tuyển dụng, quản lý lao động; quản trị và phát triển nguồn nhân lực, sử dụng lao động và phát triển việc làm.

Quy trình tuyển chọn:

Công ty áp dụng một quy trình tuyển chọn chặt chẽ để có thể đáp ứng kịp thời yêu cầu của mọi quý khách hàng về chất lượng và số lượng nguồn nhân lực.

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích và đánh giá nhu cầu của Khách hàng

Công ty luôn coi đây là một trong những bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của công ty. Công ty sẽ tìm hiểu, phân tích và đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu và quy trình tuyển dụng của Khách hàng về độ tuổi, trình độ văn hóa, tay nghề, kinh nghiệm … Bên cạnh đó, công ty cũng tìm hiểu kỹ về môi trường  và điều kiện làm việc để có thể tư vấn đầy đủ cho người lao động.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai.

Bước 3: Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Tìm kiếm ứng viên trực tiếp:

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường lao động Việt Nam, đội ngũ nhân viên cùng cộng tác viên tuyển dụng đông đảo khắp cả nước công ty sẽ triển khai tìm kiếm lao động thông qua nhiều kênh khác nhau. Trước tiên, thông qua những yêu cầu của khách hàng và phân tích đánh giá, đội ngũ tuyển dụng của công ty sẽ tìm kiếm nguồn lao động thích ứng trong danh sách thông tin dữ liệu hiện có của công ty, đồng thời tìm kiếm nguồn lao động thông qua hệ thống các Phòng Lao động  – thương binh và xã hội các quận huyện; Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trên cả nước; thông qua hệ thống quảng cáo thông tin đại chúng…

Đội ngũ tuyển dụng của công ty sẽ tiến hành tư vấn tuyển dụng, phỏng vấn sơ tuyển và kiểm tra đánh giá trình độ tay để chọn ra những ứng viên phù hợp với  yêu cầu của khách hàng gửi cho Khách hàng.

 Tìm kiếm ứng viên qua kênh online

Ứng viên liên hệ với công ty bằng cách Đăng ký trên Web, thông qua điện thoại hoặc E-mail… Tư vấn viên của công ty sẽ phỏng vấn các bạn, và tư vấn nghề nghiệp cũng như giới thiệu các công việc thích hợp cho bạn.
Công ty cung cấp các dịch vụ miễn phí như đăng ký, phỏng vấn và trao đổi…

 1. Đăng ký trên WEB – Gọi điện – Gửi Email Tham gia tự kiểm tra/Facebook (Chỉ áp dụng đối với các ứng viên có nguyện vọng)
 2. Phỏng vấn – Đánh giá năng lực – Giới thiệu công việc
 3. Tuyển chọn hồ sơ, xem xét có tuyển dụng hay không

Bước 4: Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng cơ bản, nội quy quy định của khách hàng.

Bước 5: Gửi thông tin lao động cho Khách hàng 

Đội ngũ tuyển dụng của công ty luôn nỗ lực để cung cấp danh sách các ứng viên phù hợp cho Khách hàng trong thời gian tối đa …. ngày kể từ ngày tiếp nhận Yêu cầu tuyển dụng từ Khách hàng qua email hoặc air mail.

Bước 6: Chuyển người lao động tới khách hàng.

Bước 7: Theo dõi chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.