Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời là một giải pháp đạt hiệu quả nhanh cho các trường hợp doanh nghiệp bị thiếu hụt nhân công. Các đơn vị cung ứng dịch vụ có thể trong một thời gian ngắn cung cấp  đủ số lượng lao động nhất định theo yêu cầu cho bên doanh nghiệp để bù vào những chỗ còn thiếu.

Thông thường, dịch vụ sẽ chỉ cung ứng lao động tạm thời hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Đến khi doanh nghiệp tìm được nhân viên chính thức sẽ kết thúc hợp đồng. Lao động tạm thời thì phần yêu cầu sẽ không giống nhau, tiêu chí tuyển chọn sẽ thấp hơn.

Lý do sử dụng dịch vụ này là doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau: 

  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Các bạn sẽ không phải chi ra bất cứ khoản nào để tổ chức tuyển dụng, nhận hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo kỹ năng cơ bản,…
  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian: thông thường, việc tuyển dụng phải diễn ra rất nhiều ngày bao gồm tất cả các công đoạn. Khi sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được yếu tố này
  • Giúp công việc không bị gián đoạn, tăng năng suất làm việc: doanh nghiệp sẽ không phải phân công bố trí nhân sự để đi làm việc khác, đảm bảo công việc vẫn được vận hành trơn tru.
  • Giá cả của dịch vụ luôn được xác định theo mặt bằng chung của thị trường lao động. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nguồn tài chính trong khi công ty đang thiếu nhân sự
  • Dịch vụ sẽ đứng ra lo về việc ký kết  hợp đồng đối với cả bên doanh nghiệp và người lao động. Điều này sẽ giảm được rủi ro phát sinh trong mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động.
  • Sử dụng dịch vụ sẽ giúp các công ty chuyên tâm hơn vào giá trị cốt lõi. Bởi tất cả thủ tục liên quan đến nhân sự như đều đã được bên dịch vụ lo hết rồi.

Có thể nói đây chính là một trong những giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp nếu như họ đang trong tình trạng thiếu hụt lao động và cần bổ sung khẩn cấp. Nắm bắt và thấu hiệu việc này nên chúng tôi đã xây dựng một hệ thống dịch vụ cho thuê nhân công để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và đúng với yêu cầu đã được chỉ định sẵn.