Lao động trình độ cao là một bộ phận của nguồn nhân lực đang làm việc ở những vị trí lãnh đạo, chuyên môn kĩ thuật bậc cao và chuyên môn kĩ thuật bậc trung.

Thực chất, lao động trình độ cao là những người trực tiếp làm việc tại các vị trí có liên quan mật thiết tới sự ra đời, phát triển, truyền bá và ứng dụng tri thức.

Lao động trình độ cao có đặc điểm là thường được đào tạo ở trình độ cao đẳng trở lên; có kiến thức và kĩ năng để làm các công việc phức tạp; Có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi của công nghệ và vận dụng sáng tạo những kiến thức, những kĩ năng đã được đào tạo trong quá trình lao động sản xuất.

Từ nhu cầu tuyển dụng lao động có chuyên môn của các doanh nghiệp. HD1 ra đời với dịch vụ cung ứng nhân lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HD1 luôn có quá trình tuyển dụng các ứng viên một cách khác biệt so với quy trình tuyển dụng truyền thống khác. Với đội ngũ nhân viên có khả năng và trình độ cao nên thông qua quá trình phỏng vấn sẽ nhìn nhận được tiềm năng cũng như tài năng của ứng viên đó như thế nào để tuyển chọn đội ngũ ứng viên chất lượng nhất đến với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Bạn nên lựa chọn HD1 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực tuyển dụng. Những ứng viên mà chúng tôi cung cấp đều là những ứng viên tài năng, có thái độ và cách ứng xử tốt trong môi trường làm việc mới. Chắc chắn họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của công việc như hòa nhập nhanh, phù hợp với môi trường làm việc doanh nghiệp khách hàng.

Không những cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm ứng viên. Mang lại giá trị ngoài sức mong đợi cho khách hàng.